Nhã sơn KAZA thuộc Công ty TNHH Sơn Liho với trụ sở chính Xã Điềm Thuỵ – Huyện Phú Bình – Thái Nguyên

Sơn KAZA Là một trong những thương hiệu Phổ biến  thị trường Việt Nam. Hiện nay KAZA  là hãng sơn đang vươn lên phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ tiên tiến của HOA KỲ .

Cùng với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và trái tim chân thành đầy nhiệt huyết, KAZA luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, được ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tình để đem lại những công trình hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn:

Với tầm nhìn hướng đến sự hoàn thiện, KAZA  xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đội nhóm cao, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu mang đẳng cấp thế giới. KAZA tự hào là thương hiệu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất và ngoại thất cho các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn,…

Ngoài ra, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dựa trên những chuẩn mực tiên tiến hiện nay.

KAZA cũng hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công đạt được kết quả tốt nhất qua đó khẳng định được cái tâm của Công ty dành cho khách hàng.

SỨ MỆNH: Mang vẻ đẹp tới mọi nhà tạo nên đẳng cấp ngôi nhà việt

Sơn trang trí tồn tại để giúp không gian xung quanh mình trở nên tươi sáng hơn, giúp vẻ đẹp ngôi nhà bền lâu với thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc đem lại sự thịnh vượng, hạnh phúc cho ngôi nhà của mỗi người.

Đi cùng với việc phát triển nhiều mẫu mã hơn đó là việc nâng cấp sản phẩm tinh tế hơn, chất phủ phúc tạp hơn. Chính điều đó chúng ta đã tự nâng tầm bản thân mình hơn, vượt qua khỏi giới hạn ban đầu chỉ về màu sắc, mà đem lại thêm nhiều lợi ích cho khách hàng về mặt khoa học và công nghệ.

KAZA  sẽ và luôn tạo dựng nên một thương hiệu không chỉ tô sắc cho cuộc sống của mỗi nhà mà còn đem lại hạnh phúc lâu dài qua những lớp sơn trường tồn với thời gian.